Wednesday, August 10, 2011

DJ Kim Yến ngực bự lắc theo tiếng nhạc

DJ Kim Yến - DJ Yến LunaNhạc không bay chỉ vần vếu xoay xoay , dj sinh năm 1993 Nguyễn kim yến vếu cực to, rung ngực theo tiếng nhạc, nhạc ko bay nhưng vếu thì bay, lên lêndj kim yen

Lên chưa, chưa lên thì xem thử có gay ko nhá

Yến Luna - DJ nữ nhỏ tuổi nhất nhưng vếu to nhất trong làng DJ Việt Nam

Yến Luna - DJ nữ nhỏ tuổi nhất trong làng DJ Việt Nam, vừa đoạt được giải thưởng "DJ tài năng" toàn quốc 2011, và hiện có mức thu nhập không bao giờ dưới 10 triệu đồng/tháng.

Gặp DJ nữ nhỏ tuổi, thu nhập 'tám con số'

Yến Luna - DJ nữ nhỏ tuổi nhất trong làng DJ Việt Nam

Dấn thân vào thế giới DJ

Yến Luna - DJ nữ nhỏ tuổi nhất trong làng DJ Việt Nam

Tên đầy đủ: Nguyễn Kim Yến

Sinh nhật: 14/9/1993

Nghệ danh: Yến Luna

Kinh nghiệm: 2 năm "nghịch đĩa".

Phong cách nhạc: Electro, House (thể loại nhạc sôi động có lời)

"Ba nuôi của Yến là chuyên viên set-up âm thanh tại các quán café, bar. Nhờ ba giới thiệu, tớ được làm học trò của DJ Huấn Trọc (một DJ khá có tiếng ở Sài Gòn), với mức học phí 7 triệu đồng/khoá. Số tiền này do tớ tự trang trải, tích góp từ thời gian làm phục vụ, lễ tân" - Yến chia sẻ.

Những ngày đầu, tay Yến chai sạn vì phải liên tục xoay hàng chục nút chỉnh. Dần dà, cô bạn có thể vô nhạc ngon ơ, past, cắt, chuyển nhạc… thành thạo, thậm chí còn chế ra những đoạn mix riêng. Trong vòng ba tháng, Yến có thể đứng trên bục DJ.

"Trong 1 - 2 tháng đầu tìm việc, tớ rất chán nản. DJ không phải nghề dễ xin việc làm. Tớ phải tới từng quán café/bar để xin đánh thử, để lại số điện thoại và chờ đợi. Trong khoảng thời gian đó, tớ xin làm lễ tân ở nhiều nơi để tìm hiểu phong cách chơi nhạc của từng quán" - Yến nói.

Gặp DJ nữ nhỏ tuổi, thu nhập 'tám con số'

Yến Luna cho biết những tháng đầu xin việc rất khó khăn.

Yến nhận hợp đồng đầu tiên từ một quán café trên đường Lê Quang Định (TP.HCM). Yến chỉ làm khoảng 2 tiếng buổi sáng, với mức lương 2 triệu đồng/tháng. Sau đó, Yến được một chủ quán bar ở quận Gò Vấp mời về.

"Lúc đánh test, quán rất đông khách. Mọi người ai cũng dòm tớ tò mò. Nhưng khi tớ nhét đĩa và chỉnh những đoạn nhạc đầu tiên, cả quán bắt đầu nhún nhảy theo. Lúc đó, tớ biết mình đã ghi điểm. Tiền lương lúc đó là 5 triệu rưỡi đồng/tháng" - Yến kể.

Gặp DJ nữ nhỏ tuổi, thu nhập 'tám con số'

Yến Luna đã tham gia và giành giải Nhất trong cuộc thi "DJ tài năng" do hội DJ Việt Nam tổ chức.

Giải thưởng và các show diễn

Đầu tháng 5, Yến tham gia cuộc thi "DJ tài năng" do hội DJ Việt Nam tổ chức. Có tất cả 107 thí sinh tham gia đến từ nhiều tỉnh thành. "Đêm chung kết, tớ đã chiến thắng!" - Yến sung sướng kể lại.

Sau giải thưởng, Yến bắt đầu được các anh chị trong giới DJ và các chủ quán bar "để mắt". Show diễn của Yến ngày càng dày đặc, có event tận Nha Trang, Phan Thiết, Hải Phòng…

"Sự cố khi đi làm nhiều vô kể. Nhớ lần tớ "ra mắt" tại một quán bar khá lớn ở TP.HCM. Đầu đọc đĩa ở chỗ ấy khá kén, tớ đang đánh ngon ơ tự dưng đứng đĩa. Khách nhìn tớ chằm chằm, làm tớ tái hết mặt mày. Tớ phải kéo đĩa ra và bỏ vô lại để tiếp tục. Anh DJ kỳ cựu của quán “còm-men”: "Em còn yếu lắm!" – cô bạn chia sẻ.

Gặp DJ nữ nhỏ tuổi, thu nhập 'tám con số'

Ngoài đam mê, làm một DJ nữ còn cần tới bản lĩnh để vượt qua những cám dỗ.

Ngoài niềm đam mê là bản lĩnh

Môi trường quán bar khá phức tạp. Ngày nào cũng thế, tầm 2-3h sáng, Yến mới về nhà. Theo đuổi nghề này, ngoài đam mê cũng cần có cả bản lĩnh nữa.

Yến nói: "Mấy lần khách mời rượu, tớ cười và từ chối khéo. Cũng có vị khách đứng hẳn lên bục DJ trêu ghẹo tớ. Những lúc như vậy, tớ phải nhẹ nhàng từ chối để khách không mất lòng. Còn nếu khách quá "ngoan cố", đành phải tới nói nhỏ với bảo vệ thôi".

Mẹ của Yến ban đầu cũng rất buồn, vì thấy con gái cứ đi sớm về khuya. "Khi cầm giải thưởng "DJ tài năng" về, mẹ mới hiểu và thông cảm cho tớ.

Mẹ nói: "Công việc nào mẹ cũng ủng hộ, nhưng nhớ đừng đánh mất chính mình!" - Yến chia sẻ.

Clip DJ Yen Luna Vu To

0 comments:

Post a Comment

 

© 2012 Phim Youtube | phimsexcapba.net | Design by Phim Sex | A Xem Phim | Thể Thao TV | Teen Shock Scandal | Cu Anh Entertainment | Phim Sex Trực Tuyến | Phim Truyền Hình