Tuesday, August 16, 2011

Xem Phim Cảm Hứng Hoàn Hảo - Phim Cam Hung Hoan Hoa Online Dong Tinh

phim cam hung hoan hao, Cam Hung Hoan Hao Viet Nam


Xem Phim Cảm Hứng Hoàn Hảo - Phim Cam Hung Hoan Hoa Online Dong Tinh, phim đồng tính cảm hứng hoàn hảo việt nam xem online

Sau khi ra mắt đình đám, "Cảm hứng hoàn hảo" vừa hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên.
http://afamily1.vcmedia.vn/ETs4fqpO44Hy2bccccccccccccmDkf/Image/2011/07/20110729AfamilyPACamXucHoanHaoPoster_e47be.jpg
Lấy đề tài đồng tính làm trọng tâm để xây dựng câu chuyện ngay từ khi ra mắt đoàn làm phim "Cảm hứng hoàn hảo" đã gây nhiều tranh cãi. Câu hỏi của báo giới là liệu bộ phim sẽ khai thác và tiếp cận vấn đề đó như thế nào để đảm bảo phù hợp với văn hóa Việt Nam và có thể ‘qua cửa kiểm duyệt’.

Mới đây nhất, nhà sản xuất của bộ phim vừa hé lộ trước công chúng những hình ảnh bấm máy đầu tiên của Cảm hứng hoàn hảo. Theo giới thiệu, cảnh quay đầu rất được chú ý đó là khi Hải nhận ra giới tính của mình và cảm thấy vô cùng buồn bã, chán nản. Anh tìm đến cái chết bằng việc đi tự tử trên cầu.

Ở một phân cảnh khác, nhân vật cô gái điếm Thu Thủy do Diệu Đan Kỳ bị tai nạn, hình ảnh vợ chồng Phong (người tình của Hải).

Những hình ảnh đầu tiên của bộ phim Cảm hứng hoàn hảo do đoàn làm phim cung cấp:

Nội dung chi tiết của phim:

Mồ côi cha mẹ từ thuở bé, Hải (Phạm Thanh Duy) lớn lên trong sự nâng niu đùm bọc hết mực của ba người chị gái. Lạc lõng trong thế giới chỉ toàn phụ nữ, với những trò chơi con gái và những ảnh hưởng khó tránh khỏi, Hải sợ hãi nhận ra những lệch lạc về giới tính của bản thân khi cơ thể dần bước vào tuổi trưởng thành. Vẫn ngoại hình cường tráng mạnh mẽ của chàng trai đôi mươi, nhưng anh lại tìm thấy những rung động ở người cùng phái mà anh cố hết sức chống lại. Có khi bản năng khiến Hải trượt dài trên con đường sai lầm, để rồi sau đó tự dằn vặt mình giữa những cảm xúc đan xen.

Chính những vướng mắc ấy đã khiến cậu sinh viên tài năng của khoa hội họa không thể tìm được cảm hứng để hoàn thành bài thi tốt nghiệp – bức họa khỏa thân của thiếu nữ. Bằng tình thương em hết mực, cộng với sự hỗ trợ của một cô gái làng chơi, 3 người chị Kiều Oanh (Mạc Anh Thư), Hồng Loan (Phan Như Thảo) và Kim Thư (Từ Hạnh Vân) tìm mọi cách để giúp em mình vượt qua tâm ma trong lý trí, kể cả phải hy sinh rào cản thuần phong mỹ tục giữa chị và em.

Nhưng liệu tình thương ấy có đủ để xóa đi một vết hằn từ bé trong tâm trí của Hải? Liệu ranh giới của bản năng và lý trí có đủ rõ ràng để Hải tìm được con đường đúng đắn cho mình? Những biến cố lớn xảy đến với họ, và để tìm được con người và tình yêu đích thực, Hải, ba người chị và cô gái điếm (Diệu Đan Kỳ) đem lòng yêu anh đã phải đánh đổi những thứ mà đôi khi còn quan trọng hơn cả cuộc sống.

Cuối cùng,
Hải đã trở về với giới tính ban đầu sau khi bị người tình của mình (Trương Nam Thành) bỏ rơi. Anh lấy vợ (Thúy Diễm). Nhưng cô vợ anh cũng mang trong mình một bí mật động trời không thể tiết lộ với ai.

0 comments:

Post a Comment

 

© 2012 Phim Youtube | phimsexcapba.net | Design by Phim Sex | A Xem Phim | Thể Thao TV | Teen Shock Scandal | Cu Anh Entertainment | Phim Sex Trực Tuyến | Phim Truyền Hình