Friday, September 16, 2011

Xem phim danh cap trai tim trung quoc vtv3 online

Đánh cắp trái tim, phim danh cap trai tim vtv3

Cha In Pyo tại lễ ra mắt bộ phim "Đánh cắp trái tim"

Tình yêu là bài toán khó khiến những người trong cuộc phải tìm ra đáp số, không phải đáp số nào cũng đúng. Bộ phim truyền hình Trung Quốc “Đánh cắp trái tim” đưa khán giả đi tìm đáp số cho một câu chuyện tình trắc trở qua 35 tập.
http://i230.photobucket.com/albums/ee218/hocviendienanh/14-1.jpg

Khi tình yêu lỡ dành cho… chú

18 năm trước, một người bạn trước lúc qua đời đã nhờ Lý Đông Dương chăm sóc cô con gái nhỏ của mình. Khó khăn lắm, anh mới tìm thấy cô bé Triển Nhan và từ đó hai chú cháu như hình với bóng.

Triển Nhan lớn lên trong tình yêu thương của Lý Đông Dương để rồi một ngày nọ, cô phát hiện tình cảm mà mình dành cho “chú Lý” không phải tình thân, mà là tình yêu.

Cô ghen với tất cả những người phụ nữ bên cạnh “chú Lý”. Mọi chuyện thay đổi với cô gái 18 tuổi này khi cô gặp chàng trai trẻ Phương Dĩ An. Dù đã đón nhận tình yêu của Phương Dĩ An, song trong trái tim Triển Nhan vẫn không thể phai mờ hình bóng Lý Đông Dương.

Cao trào của bộ phim được đẩy lên tột đỉnh với sự xuất hiện bất ngờ của bà Lâm Tử Quyên, mẹ ruột Triển Nhan. Biết con gái mình có tình cảm với Lý Đông Dương, bà phản ứng quyết liệt. Bà đổ mọi tội lỗi lên đầu Lý Đông Dương và tiết lộ một bí mật: Rất có thể Triển Nhan là con ruột của Lý Đông Dương.

Một bộ phim chi phí cao

Sau khi thực hiện hai bộ phim Thần điêu đại hiệp và Tiếu ngạo giang hồ chuyển thể từ tác phẩm của nhà văn võ hiệp Kim Dung, nhà sản xuất phim truyền hình Đài Loan Dương Bội Bội chuyển sang hợp tác với Trung Quốc làm những bộ phim tâm lý xã hội.

Chính vì vậy, bộ phim Đánh cắp trái tim được đầu tư rất cao: 450 ngàn nhân dân tệ/tập. Được biết, đây là chi phí kỷ lục hiện nay ở Trung Quốc. Ngoài một câu chuyện éo le, nhiều kịch tính, sức hấp dẫn mà Dương Bội Bội “tung ra” chính là dàn diễn viên tên tuổi:

Cha In Pyo (vai Lý Đông Dương), Đổng Khiết (Triển Nhan), Trần Hiếu Tuyên (Vương Kỳ, người tình của Lý Đông Dương), Huỳnh Chí Vỹ (Phương Dĩ An), Lục Nguyệt (vai Lý Vỹ Phàn, bạn gái của Phương Dĩ An)…

Mối duyên Trung Quốc của Cha In Pyo

Tuy Ahn Jae Wook là diễn viên Hàn Quốc “tiên phong” nhận lời cộng tác với truyền hình Trung Quốc, song người “hữu duyên” và được khán giả Đại Lục ưu ái nhất lại là Cha In Pyo.

Bởi ngoài Tứ đại danh bộ và Thiên nhược hữu tình, hiện nay Cha In Pyo còn đóng thêm bộ phim Yêu khi ly biệt. Cha In Pyo tâm sự anh cảm thấy mình hết sức may mắn vì được đóng chung với những nữ diễn viên trẻ đẹp, đang nổi tiếng của Trung Quốc.

Đó là Tưởng Cần Cần (Tứ đại danh bộ), Đổng Khiết (Đánh cắp trái tim) và mới đây là Huỳnh Dịch (Yêu khi ly biệt). Thế nhưng, dường như anh vẫn chưa hài lòng: “Khi còn chưa biết gì về thị trường Trung Quốc, tôi đã xem bộ phim Công chúa Hoàn Châu và ấn tượng rất mạnh với Triệu Vy. Tôi hy vọng có dịp đóng chung với cô ấy”.

Có lẽ cho đến giờ, chưa có bộ phim nào gây cho tôi một cảm xúc bứt rứt như Đánh Cắp Trái Tim phần 1.

Đây cũng chính là bộ phim đánh dấu sự yêu thích của tôi đối với Đổng Khiết. Một nét diễn rất lạ, như không diễn, như đem cả cuộc đời của mình lên phim. Cô bé Triển Nhan của Khiết là 1 dạng người thu hút một cách bẩm sinh. Có khả năng phong tỏa thế giới của những người xung quanh. Yêu một tình yêu kì lạ và lời thoại thì nhiều câu khiến người ta không thể không suy nghĩ. Phim đã xem từ năm 2004. Nhưng cho đến giờ, có lẽ tôi vẫn nặng lòng đến mức xem lại lần nữa cũng không thể hiểu được tình yêu của các nhân vật khác.

Tôi thích câu nói này của Triển Nhan: Chỉ có yêu và không yêu, không có tình yêu dự bị. Tôi không vì Đông Dương không yêu mình mà chấp nhận tình yêu của Dĩ An.
Ừm. Nhưng Phương Dĩ An chỉ vì Triển Nhan không yêu mình và vì lỡ có con với Tiểu Phàm mà cưới Tiểu Phàm.
Tiểu Phàm vì không có được tình yêu của Quý Đông Dương và cũng vì đứa con mà cưới Dĩ An.

Tình yêu mà người ta vẽ ra ở Đánh Cắp Trái Tim thật sự là vô cùng rắc rối. Chỉ có Triển Nhan là đơn giản đến mức không ai nghĩ đến, nhưng lại khiến người ta bất ngờ vì những điều hiển nhiên con người đã xem thường.

Cái cách cô hết yêu Quý Đông Dương thật đơn giản. Khi người ta thất vọng vì một điều gì đó, hoặc sự tôn trọng cần thiết đã hết, tình yêu tự động biến mất.

0 comments:

Post a Comment

 

© 2012 Phim Youtube | phimsexcapba.net | Design by Phim Sex | A Xem Phim | Thể Thao TV | Teen Shock Scandal | Cu Anh Entertainment | Phim Sex Trực Tuyến | Phim Truyền Hình